ตู้ไฟสวิทช์บอร์ด สินค้าสั่งด่วนได้เร็วที่ KJL

2021-01-26

 

สินค้าที่สามารถส่งด่วนได้เร็วของ KJL ได้แก่ 

  • ตู้ไฟสวิทช์บอร์ด (ตู้ไซส์)

เป็นตู้ไฟขนาดมาตรฐานแบบที่ช่างไฟใช้งานกันอยู่โดยทั่วไป ถึงแม้จะเป็นงานที่ผลิตสำหรับสต็อกไว้ แต่ความใส่ใจในคุณภาพยังเท่าเดิม โดยยึดหลักความแข็งแรง ทนทาน สวยงาม ตัวตู้ออกแบบและควบคุมการผลิตด้วยระบบ CNC ผลิตจากเครื่องจักรสุดทันสมัยจากประเทศญี่ปุ่น 

  • รางไวร์เวย์ ชุบกัลวาไนซ์  

อุปกรณ์สำคัญสำหรับงานเดินสายไฟที่ออกแบบ และผลิตด้วยด้วยระบบ CNC โดยผลิตจากเหล็กแผ่นดำที่มีมาตรฐานคุณภาพสูงโดยมีความหนาประมาณ 1.6 – 2.0 mm. โดยจะเคลือบด้วยกัลวาไนซ์เพื่อให้ทนทานต่อการใช้งาน

  • รางเคเบิ้ลเทรย์

รางเคเบิ้ลเทรย์ ขนาดมาตรฐานที่ผลิตด้วยกระบวนการตัดเหล็กอย่างแม่นยำเหมาะสำหรับงานติดตั้งระบบสายไฟฟ้าภายใน และภายนอกอาคาร 

  • รางเคเบิ้ลแลดเดอร์ ชุบกัลวาไนซ์

รางเคเบิ้ลแลดเดอร์ขนาดมาตรฐาน ชุบด้วยกัลวาไนซ์ที่เป็นการจุ่มสังกะสีแบบจุ่มร้อนโดยมีความหนาไม่เกิน 60 – 80 ไมครอน ช่วยให้รางไฟมีความสวยงาม ทนทาน ป้องกันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี

  • พูลบ็อกซ์ ชุบกัลวาไนซ์  

พูลบ็อกซ์ขนาดมาตรฐานที่ทำจากเหล็กแผ่นดำคุณภาพสูง ได้รับการรับรองมาตรฐานการกันฝุ่นกันน้ำ IP54 แข็งแรง ทนทาน สู้ฝนทนแดดทุกสถานการณ์

 

ตู้ไฟสวิทช์บอร์ดสั่งด่วนได้เร็วของ KJL เป็น Best Sellers สินค้าขายดีที่พร้อมส่งถึงมือลูกค้า ข้อดีของสั่งด่วนได้เร็ว คือ ลูกค้าจะสามารถจบงานได้ไวในเวลาที่กำหนด สร้างความเชื่อมั่น เชื่อใจ จนนำไปสู่การบอกต่อที่ดี อีกทั้งสินค้าของเรายังมีความปลอดภัยสูง การผลิตที่ได้รับมาตรฐานสากล ISO 9001:2015 ในขณะที่ขนส่งเราดูแลเป็นอย่างดีเพื่อให้ของทุกชิ้นที่จะถึงมือลูกค้าไม่ชำรุด หรือบกพร่องแม้แต่นิดเดียว ทำเวลาในการขนส่งได้ไวไม่ปล่อยให้ลูกค้าต้องรอนาน

บทความที่คล้ายกัน

วิธีเลือกขนาดรางไวร์เวย์ ให้เหมาะกับจำนวนและขนาดสายไฟ

จุดเด่นของ ตู้ไฟสวิทช์บอร์ด KJL ทำไมถึงเป็นอันดับ 1 ที่ช่างไฟเชื่อมั่น

5 เรื่องที่ช่างไฟฟ้าควรต้องรู้สู่ความปลอดภัยในการทำงาน อย่าเล่นกับไฟ 5 เทคนิคที่ช่างไฟฟ้าไม่ควรละเลย