จุดเด่นของ ตู้ไฟสวิทช์บอร์ด KJL ทำไมถึงเป็นอันดับ 1 ที่ช่างไฟเชื่อมั่น

2021-02-05

ตู้ไฟ รางไฟ อีกหนึ่งอุปกรณ์สำคัญสำหรับงานไฟฟ้าที่คงไม่มีช่างไฟคนไหนไม่รู้จักอย่างแน่นอน จากการทำการสอบถามช่างไฟเรื่องตู้ไฟ รางไฟ หลาย ๆ คนให้คำตอบว่าตู้ไฟ รางไฟ เคเจแอลเป็นชื่อที่ได้ยินมานาน และเลือกใช้บ่อยที่สุดเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็ว่าได้   แน่นอนว่าสุดยอดสินค้าขายดีของเคเจแอลก็คงหนีไม่พ้น ตู้ไฟสวิทช์บอร์ด เพราะเคเจแอลโดดเด่นเรื่องงานผลิตตู้ไฟ รางไฟ ที่ได้มาตรฐาน รวมไปถึงการออกแบบตู้ไฟ รางไฟ ให้ตรงกับความต้องการในการใช้งาน ช่างไฟส่วนใหญ่มักเลือกใช้ตู้ไฟ รางไฟ เคเจแอลเพื่อการจบงานอย่างรวดเร็ว โดยจุดเด่นที่สำคัญของตู้ไฟ รางไฟ เคเจแอลจะมีอยู่ 4 ข้อสำคัญดังนี้

 

  1. กระบวนการผลิตตู้ไฟ รางไฟ ที่ได้มาตรฐาน

กระบวนการผลิตตู้ไฟ รางไฟของเคเจแอลนั้นเป็นไปตามหลักมาตรฐานสากล โดยเครื่องจักรที่เคเจแอลนำมาใช้เพื่อผลิตตู้ไฟ รางไฟนั้นเป็นเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่นสุดล้ำสมัย ใช้ระบบคอมพิวเตอร์ที่มีความแม่นยำสูง เริ่มตั้งแต่กระบวนการออกแบบ ขึ้นชิ้นงาน ไปจนถึงการผลิตสินค้าพร้อมส่งมอบให้กับช่างไฟทั่วประเทศ ควบคุมการผลิตตู้ไฟ รางไฟด้วยระบบคอมพิวเตอร์ CNC รวมไปถึงระบบซอฟแวร์ 3 มิติ VPSS อีกทั้งยังใช้หุ่นยนต์อัตโนมัติ ( Robot & automation ) เพื่อช่วยให้การผลิตสินค้าให้มีประสิทธิภาพ ลดเวลา และลดขั้นตอนการทำงาน 

  1. คุณภาพของวัสดุที่ใช้ในการผลิต

ตู้ไฟ รางไฟ เคเจแอลที่ขึ้นชื่อเรื่องความแข็งแรง ทนทาน ได้มาจากการใช้วัสดุคุณภาพสูงที่นำมาทำตู้ไฟ รางไฟ วัสดุต่าง ๆ ล้วนแต่ได้รับมาตรฐานรับรองความปลอดภัยมาเป็นอย่างดี ตู้ไฟ รางไฟมีให้เลือกตั้งแต่แบบมาตรฐานไปจนถึงงานระดับพรีเมี่ยม โดยออกแบบให้กันฝุ่นกันน้ำได้ ที่รองรับมาตรฐานกันฝุ่นกันน้ำ IP55 – IP65 อ้างอิง Test Standard มอก.513-2553 และ IEC 60529:2001 รวมไปถึงการพ่นสีแบบกัน UV ด้วย มีทั้งแบบมีหลังคา และไม่มีหลังคา อีกหนึ่งสินค้าขายดีอย่าง  รางไฟ ที่ผ่านกระบวนการชุบกัลวาไนซ์ ทำให้ชิ้นงานแข็งแรง ไม่เกิดสนิมง่าย และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ทนทานทุกสภาพอากาศ

  1. ไม่มีอะไรที่เราทำไม่ได้

ด้วยประสบการณ์การผลิตตู้ไฟ รางไฟ มาอย่างยาวนานกว่า 35 ปี ทำให้เราเป็นผู้เชี่ยวอันดับต้น ๆ ที่รู้ใจช่างไฟ ทุกความต้องการของลูกค้า เคเจแอลทำได้หมด ไม่ว่าจะเป็นงานสั่งทำพิเศษ  เราก็สามารถให้คำปรึกษาเพื่อตอบสนองได้ตามความต้องการที่หลากหลาย โดยการทำงานจะยึดจากความต้องการของลูกค้าเป็นหลักสำคัญ

  1. สั่งด่วน ได้เร็ว

ตู้ไฟ รางไฟ KJL NOW สั่งด่วน ได้เร็วแน่นอน เพราะเคเจแอลเล็งเห็นถึงความต้องการในการใช้สินค้าอย่างรวดเร็วของช่างไฟ จึงจัดทำสต๊อกของตู้ไฟ รางไฟ แบบมาตรฐานที่พร้อมส่งในทันทีเมื่อช่างไฟสั่งมา รวมถึงมีสินค้าพร้อมส่งครบทุกประเภท ทุกขนาด เพื่อตอบสนองความหลากหลายของงานต่างๆ ช่างไฟจะมั่นใจได้ว่า สามารถจบงานได้เร็วและเรียบร้อย ไร้ปัญหากวนใจตามมา 

สามารถตรวจสอบสินค้าสั่งด่วนได้เร็วได้ที่ >>> คลิ๊ก

 

ตู้ไฟ รางไฟ เคเจแอลรับประกันเรื่องการผลิตสินค้าที่ได้มาตรฐาน เพื่อคุณภาพในการใช้งานในระยะยาว ผู้บริโภคจะมั่นใจได้ว่า หากเลือกใช้ ตู้ไฟ รางไฟ เคเจแอลจะได้รับความคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปอย่างแน่นอน อีกทั้งเรายังสามารถทำงานบนความยืดหยุ่นได้เป็นอย่างดีทำให้ตู้ไฟสวิทช์บอร์ด KJL เป็นตัวเลือกแรกของช่างทั่วประเทศ

 

 

 

บทความที่คล้ายกัน

5 เหตุผล ทำไมต้องเลือก ตู้ไฟ รางไฟ ชุบกัลวาไนซ์

ตู้ไฟสวิทช์บอร์ด สินค้าสั่งด่วนได้เร็วที่ KJL

5 เรื่องที่ช่างไฟฟ้าควรต้องรู้สู่ความปลอดภัยในการทำงาน อย่าเล่นกับไฟ 5 เทคนิคที่ช่างไฟฟ้าไม่ควรละเลย